24-03-2018 - 16:45

Xã Tượng Sơn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành TDTT Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/3/2018, xã Tượng Sơn đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018”

Nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục”, của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm qua cán bộ và nhân dân xã Tượng Sơn đã không ngừng sáng tạo lao động sản xuất tập trung vào xây dựng Nông thôn mới, bên cạnh đó việc rèn luyện thân thể và các hoạt động TDTT luôn được quan tâm được nhân dân đồng tình hưởng ứng, các phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển rầm rộ. Là đơn vị được đánh giá là có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao đóng góp nhiều VĐV xuất sắc cho huyện và tỉnh.

Đ/c Dương Kim Huy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có hơn 700 người tham gia, thuộc các tầng lớp như: người già, trung niên, trẻ nhỏ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh…hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã. Tham gia Lễ phát động, tất cả mọi người đều phấn khởi, vui vẻ và thực hiện đúng theo quy định của Ban tổ chức.

Hơn 700 người thuộc mọi tầng lớp nhân dân tham gia lễ phát động

Với ý nghĩa, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Góp phần đưa xã Tượng Sơn về đích xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Tác giả: Trương Thị Anh; Nguồn - BBT

. . . . .