18-04-2018 - 10:55

Xã Tượng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018

Nhằm triển khai thực hiện sâu, rộng, có hiệu quả hơn các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, người cao tuổi và bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã. Chiều ngày 18/4/2018 Ủy ban nhân dân xã Tượng Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018. Đây là hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, là một trong những tiêu chí quan trọng trong bộ tiêu chí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, Người cao tuổi trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được lắng nghe Luật sư Phan Văn Chiều – Đoàn Luật sư Hà Tĩnh phổ biến luật Dân sự. Đồng chí Hà Huy Sơn – Phó phòng Tư pháp trao đổi trao đổi về các chế độ chính sách cho Người cao tuổi và đồng chí Nguyễn Trí Đánh – Chuyên viên phòng Tư pháp báo cáo về Luật Người cao tuổi. Hội nghị cũng dành thời gian để thảo luận, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của cán bộ, công chức, Người cao tuổi về những vấn đề trên.

Luật sư Phan Văn Chiều – Đoàn Luật sư Hà Tĩnh phổ biến luật Dân sự

Đ/c Hà Huy Sơn trao đổi trao đổi về các chế độ chính sách cho NCT

Thông qua hoạt động tuyên truyền này,  cán bộ, công chức, Người cao tuổi trên địa bàn toàn xã được học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, Người cao tuổi về Luật dân sự và luật Người cao tuổi.  

Đông đảo cán bộ, công chức và NTC trên địa bàn xã tham dự hội nghị

Tác giả: Trương Thị Anh; Nguồn: BBT

. . . . .