22-02-2018 - 16:38

Xã Tượng Sơn tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Trong bầu không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018. Ban thường vụ Đoàn xã Tượng Sơn phối hợp với Ban Văn hóa tổ chức giải bóng đá nam thanh niên mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. UBND xã Tượng Sơn, BTC giải đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Mậu tuất 2018.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Kim Hợi – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; đồng chí Dương Kim Huy - chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã.

Đ/c: Dương Kim Hỡi - Phó CT UBND - Phó ban tổ chức giải khai mạc buổi lễ

 Giải đấu năm nay thu hút 7 đội bóng trong toàn xã tham gia. Vòng loại diễn ra từ ngày 10/02/2018 – 12/02/2018; bán kết, chung kết diễn ra từ ngày 20/02/2018 – 21/02/2018 tại sân vận động xã Tượng Sơn, các đội được bốc thăm chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, sau đó chọn hai đội thắng ở các trận bán kết vào thi đấu chung kết tranh giải nhất nhì, hai đội còn lại đồng giải ba. Giải bóng đá nam diễn ra mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đoàn viên TN nâng cao rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội, tăng cường tình đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần và đón Xuân Mậu Tuất vui tươi, phấn khởi. 

Cầu thủ Hoàng Trọng Dũng đại diện các cầu thủ tuyên thệ

Tuyên thệ của trọng tài

Ngay trong buổi chiều ngày 10/02/2018, Ban thường vụ đoàn xã đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển xã Tượng Sơn với đội tuyển U19 Hà Tĩnh nhằm mục đích giao lưu, học hỏi và vận động lòng hảo tâm từ phía các cá nhân, tập thể ủng hộ gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo đón tết Nguyên đán đầm ấm.

Các cầu thủ ủng hộ quỹ vì trẻ em nghèo đón Tết

Đại diện BTV Huyện đoàn và lãnh đạo xã tặng hoa cho

đội tuyển U19 Hà Tĩnh và đội tuyển xã Tượng Sơn

Các cầu thủ tiến hành khởi động để chuẩn bị thi đấu

      Chiều ngày 21/02/2018, giải đấu đã chính thức khép lại sau gần một tuần thi đấu, trải qua 12 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính với niềm phấn khởi của 07 đội bóng trong toàn xã, thu hút hàng trăm lượt cổ động viên đến tham gia cổ vũ. Giải đấu đã đi đến thành công tốt đẹp!

Giải nhất thuộc về đội tuyển thôn Hòa Mỹ, giải nhì thôn Sâm Lộc, giải ba thôn Hà Thanh và Thượng Phú. Đây được cho là kết quả phản ánh đúng thực chất thực lực của các đội tham gia giải, với đánh giá chung của BTC đây là một giải đấu có chất lượng chuyên môn tương đối cao, các cầu thủ thi đấu hết mình, số lượng khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội tương đối đông.

Ban tổ chức giải ghi nhận sự ủng hộ của bà con nhân dân về cả vật chất và tinh thần để mùa giải đi đến thành công, tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại giải đấu

 

Tác giả: Trương Thị Anh; Nguồn: BBT

. . . . .