28-09-2019 - 11:03

Trường Trung học cơ sở Thắng - Tượng tổ chức chia tay thầy giáo Trần Thanh Hải nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 28/9/2019, Trường THCS Thắng - Tượng đã tổ chức lễ chia tay thầy giáo Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Sau 36 năm công tác trong ngành giáo dục, trải qua 8 lần chuyển công tác ở các địa phương khác nhau, thầy giáo Trần Thanh Hải đã được Đảng và nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ. Về tham dự lễ chia tay thầy giáo Trần Thanh Hải có sự hiện diện của quý vị đại biểu; nhà giáo ưu tú Trần Quang Cảnh - nguyên Trưởng phòng giáo dục huyện Thạch Hà, Đ/c Võ Tá Lợi - Phó phòng giáo dục huyện Thạch Hà. Ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền hai xã Tượng Sơn và Thạch Thắng cùng các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục trường THCS Thắng Tượng, đại diện hội cha mẹ học sinh và đại diện học sinh.

Quý vị đại biểu về tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ nhà trường cũng như lãnh đạo hai địa phương đã tổ chức vinh danh và ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy Trần Thanh Hải cho nhà trường qua các ý kiến phát biểu tri ân thầy với những niềm xúc động khi phải chia tay một thầy giáo mẫu mực hết mình với công việc và được đồng nghiệp yêu mến. Bên cạnh đó những ca khúc rất ý nghĩa về tình thầy trò, tình đồng nghiệp được các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo thể hiện cũng chứa đựng biết bao tình cảm tri ân đến thầy.

Giáo viên và học sinh nhà trường chúc mừng

Thầy giáo Trần Thanh Hải rất có duyên với mảnh đất Tượng Sơn chúng ta, trước đây thầy đã công tác vầ giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Tượng Sơn giai đoạn chưa nhập trường, thầy đã có gần 10 năm gắn bó công tác tại trường THCS Tượng Sơn, sau một quá trình 8 lần luân chuyển công tác thì cuối cùng thầy lại về với trường THCS Thắng Tượng để lại gắn bó với học sinh của xã Tượng Sơn.

Lãnh đạo xã Tượng Sơn tặng hoa chúc mừng

Ngày 28/9/2019 cũng là ngày sinh nhật của thầy Hải chính vì vậy lễ chia tay càng thêm ý nghĩa khi công đoàn nhà trường tổ chức chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 cho thầy giáo Trần Thanh Hải. Mong rằng thầy Hải về nghỉ hưu theo chế độ luôn mạnh khỏe và tiếp tục có những đóng góp cho ngành giáo dục.

Người viết bài: Viết Vỹ

. . . . .