26-07-2018 - 15:19

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tượng Sơn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018, tối ngày 26/7/2018 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tượng Sơn tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ xã Tượng Sơn.

      Tham dự Lễ thắp nến tri ân có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên, thân nhân, ân nhân các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh và đông đảo nhân dân.

Không gian buổi lễ Thắp nến tri ân lung linh, ấm cúng

       Tại buổi lễ, thay mặt thế hệ trẻ toàn xã, đại diện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tượng Sơn đã tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ. Với đạo lý và truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ toàn xã luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ và nguyện phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp trang sử hào hùng; xung kích tình nguyện, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cán bộ và nhân dân bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ,

biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ

      Trong không khí linh thiêng tại Đài Tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ xã Tượng Sơn các đại biểu, các đồng chí đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Dòng người tấp nập đến thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ 

Không khí diễn ra buổi lễ

       Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ xã Tượng Sơn hướng về kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Tác giả: Trương Thị Anh; Nguồn: BBT

. . . . .