Chỉ đạo của Ban NTM

Thạch Hà nỗ lực phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu GTNT năm 2017.

08-08-2017
Thưa quý vị và các bạn! Thời gian qua phong trào làm đường GTNT ở huyện Thạch Hà gặp phải một số khó khăn do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan đã ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ ở nhiều địa phương trên địa bàn. Để hoàn thành chỉ tiêu làm đường GTNT trong năm 2017, cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà đã và đang tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo các địa phương tranh thủ các nguồn hỗ trợ của cấp trên cùng với huy động ngoại lực, nội lực sức dân đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đảm bảo thời gian, kế hoạch.
Tượng Sơn trên bước đường xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu

29-05-2017
Năm 2015, Tượng Sơn là một trong 03 xã của huyện Thạch Hà và là một trong 26 xã trong tỉnh được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Phát huy thành tích đạt được, cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Tượng Sơn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng chất lượng tất cả các tiêu chí, nhằm xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.